Điện năng lượng mặt trời cho Trường Học Xanh - Sạch - Đẹp

 08:54 28/12/2018

 Lượt xem: 1830

 

 Trường học lắp điện mặt trời vừa tiết kiệm điện vừa giáo dục học sinh có những trải nghiệm, cái nhìn thực tế lợi ích của năng lượng xanh

Trường học lắp điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí hiệu quả

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có các tấm pin mặt trời lắp đặt trên mái nhà trường, mái nhà giữ xe, khu đất trống trong khuông viên trường,… Các tấm pin sẽ hấp thu quang năng từ mặt trời, bộ chuyển đổi Inverter hoạt động chuyển quang năng thành điện năng, sau đó điện sạch sẽ theo đường dây đến các thiết bị tiêu thụ điện như máy quạt, tivi, máy tính,…


NÂNG CAO NHẬN THỨC THẾ HỆ TRẺ VỀ NĂNG LƯỢNG XANH
Hưởng ứng chính sách của Chính phủ và lời kêu gọi toàn thế giới hành động bảo vệ môi trường, nhiều trường học tại Việt Nam đã lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời, hệ thống mang đến nhiều lợi ích thiết thực hiệu quả và lâu dài như:

  • Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng
  • Giảm phát thải CO2
  • Xây dựng mô hình trực quan - hiện đại về điện năng lượng mặt trời, tạo điều kiện cho học sinh nghiên cứu và khởi xướng những ý tưởng sáng tạo khoa học cải tiến, bảo vệ môi trường.
  • Lan tỏa đến cộng đồng dân cư về tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững.


Trường học lắp điện mặt trời giáo dục học sinh hiệu quả

Lắp đặt điện mặt trời trong nhà trường, học sinh dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm và quan sát trực quan năng lượng xanh từ mô hình thực tế của hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Từ đó khơi ngợi và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường hiệu quả cũng như nâng cao kiến thức cho học sinh.

Ví dụ: Diện tích mái nhà trường học là 60m2 sẽ lắp được khoảng 10kWp. Vậy trung bình hệ thống sẽ sản xuất được 1200 kwh/tháng.

Liên hệ từ vấn Điện Mặt Trời: 0939 590 799 Mr. Hiệp 
  

Tin liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây