Đầu tư điện mặt trời cho kinh doanh nhà trọ hiệu quả bất ngờ

 10:54 13/11/2018

 Lượt xem: 2349

 

-- Mỗi tháng, khách hàng  tại Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức phải bỏ ra khoảng 17 triệu trả hóa đơn tiền điện, cho hệ thống kinh doanh phòng trọ của gia đình. Sau khi sử dụng điện mặt trời, gia đình chú đã tiết kiệm hơn 30% chi phí điện hàng tháng, tương đương giảm gần 5,5 triệu tiền điện với giá điện bậc cao nhất của EVN là 2,971 đồng.
 


 

- Khách hàng đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới với tổng công suất  là 15 kWp. Tính ra, giá trị tổng của hệ thống rơi vào khoảng 350 triệu, cho thấy thời gian hoàn vốn khoảng  5 - 6 năm. Theo cách tính này, thời gian hoàn vốn gần tương đương với bài toán đầu tư kinh doanh phòng trọ hiện nay. Như vậy, 20 năm còn lại đúng nghĩa là khoảng thời gian sinh lời cho gia chủ.

- Kinh doanh phòng trọ kết hợp sử dụng điện mặt trời được xem là hướng đầu tư hiệu quả hiện nay, có dòng tiền sinh lời đều đặn mỗi tháng, thường tập trung nhiều tại các khu công nghiệp hoặc khu làng đại học.

-- Khách hàng này là một trong những trường hợp dám thay đổi để tối ưu hóa mô hình kinh doanh, là người quyết đoán mang lại hiệu quả cao cho nền kinh tế.

 

☎️ Liên hệ tư vấn lắp đặt #ĐIỆN_NĂNG_LƯỢNG_MẶT_TRỜI l     0939 590 799 Mr. Hiệp

🏠 Điện Mặt Trời: http://diennangluongmattroicantho.com/

Facebook.com/Solarcantho/

🏠 🏠 Giải Pháp Nhà Thông Minh : http://nhathongminhcantho.com.vn

Facebook.com/thietbinhathongminhcantho

 

Tin liên quan
Sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay296
  • Tháng hiện tại34483
  • Tổng lượt truy cập2109955
Nhà Thông Minh Cần Thơ
CÔNG NGHỆ XANH SOLAR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây